Giải pháp chiếu sáng

Giải pháp chiếu sáng bệnh viện

Hiện nay các giải pháp chiếu sáng nhà ở của LOTUS LIGHTING ngày càng được các khách hàng trong và ngoài nước ưa thích sử dụng nhờ đặc tính bền bỉ, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Để hệ thống điện hòa quyện với không gian ngôi nhà, chúng tôi mang tới một giải pháp chiếu sáng nhà ở được lắp đặt phù hợp với thiết kế kiến trúc tổng thể. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm được sản xuất bởi LOTUS LIGHTING đạt tiêu chuẩn chất lượng về sử dụng năng lượng hiệu quả của Bộ Xây dựng và Bộ Y tế. Ngoài đáp ứng đủ tiêu chuẩn đó, chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và dây chuyền hiện đại để mang đến các thiết bị chiếu sáng chất lượng tốt nhất, mẫu mã bền đẹp, hiệu suất sáng cao, thân thiện với môi trường, giảm chi phí vận hành.

Tiêu chí chung trong chiếu sáng nhà ở

  • Đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008:  về các chỉ tiêu & chất lượng ánh sáng.
  • Đáp ứng quy chuẩn  Việt Nam QCVN 09:2013: về sử dụng năng lượng hiệu quả trong các công trình xây dựng
  • Đáp ứng quy chuẩn Bộ Y Tế Việt Nam QCVN 22/2016/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chiếu sáng – Mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc
  •  Đảm bảo tiện nghi thị giác
  • Thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, bền, đẹp, hiệu suất sáng cao, thân thiện với môi trường, giảm chi phí vận hành.
  • Đa dạng dải nhiệt độ màu ánh sáng: 3000K, 4000K 5000K, 6500K

Chỉ tiêu và chất lượng trong chiếu sáng nhà ở

STT Không gian chức năng Độ rọi Độ đồng đều Chỉ số hoàn màu Mật độ công suất Giới hạn hệ số chói lóa
1 Phòng khách 300 0,7 80 ≤ 11 19
2 Phòng ngủ 100 _ 80 ≤ 8 22
3 Phòng bếp, ăn 200 _ 80 ≤ 11 22
4 Hành lang, ban công 100 0,5 _ _ 28
5 Công trình phụ 200 _ _ _ 28

Giải pháp chiếu sáng phòng khách

Phòng khách là trung tâm sinh hoạt chung và còn thể hiện phong cách của gia chủ. Chiếu sáng phòng khách có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của con người cũng như sức khỏe nên luôn được đặc biệt coi trọng. Điều kiện cần và đủ để giải pháp chiếu sáng phòng khách đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng vừa tạo không gian sinh hoạt ấm cúng chính là kết hợp hài hòa chiếu sáng cho phòng khách thông thường và chiếu sáng cục bộ. Trong đó lưu ý bố trí chiếu sáng cục bộ hài hòa, tạo điểm nhấn. Thiết kế bố trí chiếu sáng hợp lý sẽ tạo không gian phòng khách sang trọng, thoải mái hơn.

0