Giới thiệu

Quý khách hàng & Doanh nghiệp đối tác

Lời đầu tiên, Công ty TNHH SX & TM Thiết Bị Điện Tử Bông Sen – Đèn led Lotus Lighting xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, các đối tác. Cùng trong xu thế hội nhập thế giới về việc ứng dụng khoa học công nghệ để đưa ra những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, thiết kế đẹp, chi phí hợp lý. Bông sen lighting được thành lập và hoạt động với định hướng ứng dụng công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm đèn LED.

Công nghệ đèn LED từ khi bắt đầu xuất hiện trên thế giới nói chung và trên thị trường Việt Nam nói riêng đã & đang nhanh chóng khẳng định được ưu thế trên thị trường đèn chiếu sáng vì tính năng ưu việt: tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện môi trường. Tuy nhiên, thực tế hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm soát chất lượng…. nên người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp rất khó khăn để biết được đâu là những sản phẩm đạt chất lượng do những nhà máy chuyên nghiệp sản xuất. Chúng tôi tự hào là một trong rất ít doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp sản xuất và lắp ráp các sản phẩm đèn LED bằng công nghệ thiết bị hiện đại, tuân thủ theo đúng mô hình tiêu chuẩn Nhà nước quy định.

Việc quyết định đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất và lắp ráp đèn LED giúp chúng tôi có thể chủ động quản lý chất lượng sản phẩm đến tận tay khách hàng, đảm bảo sẵn sàng cung ứng cho thị trường với số lượng lớn. Danh mục sản phẩm Bông Sen Lighting bao gồm các loại sản phẩm đèn LED sử dụng cho chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, đô thị, trang trí … Sản phẩm của Công ty chúng tôi có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng phong phú. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm đinh chất lượng bởi “Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Tổng cục đo lường chất”.

Với những cam kết trên, Lotus Lighting mong muốn chung sức tạo nên một thương hiệu.

Rất hân hạnh được phục vụ, hợp tác với Quý khách hàng và Doanh nghiệp đối tác.

0